Đại học Công nghệ Đồng Nai - DNTU
Description

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN DNTU

Minh Quang và trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã hợp tác với nhau trong rất nhiều dự án. Từ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh đến bảo trì sửa chữa. Bên cạnh đó, còn có các dự án thi công lắp đặt màn hình LED outdoor, indoor,… phục vụ sự kiện của nhà trường.

Lần này là dự án lắp đặt hệ thống điện lạnh của Trung tâm Thông tin Thư viện DNTU. Cũng là dự án chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường. Là một sự kiện quan trọng, nên chất lượng và tiến độ cần được đảm bảo chính xác hơn bao giờ hết.

Dự án được thực hiện từ những ngày đầu năm 2020. Nhưng vì diễn biến xấu của đại dịch COVID 19 đã làm gián đoạn, kéo dài thời gian thi công. Nhưng rất may mắn, Minh Quang đã kiểm soát được tiến độ. Kịp thời hoàn thành trước ngày diễn ra sự kiện quan trọng của nhà trường. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả Minh Quang và nhà trường.

Chúng tôi rất tự hào vì đã góp một phần công sức vào sự thành công của buổi lễ kỷ niệm: “15 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ Đồng Nai”. Kính chúc Quý thầy cô và nhà trường luôn an khang, thịnh vượng. Chèo lái con thuyền đưa thế hệ trẻ đến tương lai tốt đẹp hơn.

Gọi ngay hotline 0797 523 816 để được Điện Máy Minh Quang tư vấn lắp đặt hệ thống máy lạnh tại Đồng Nai.

Details
Location: Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Surface Area:
Year: 2020
Value:
Categories: Thi công,

Bảo hành, sửa chữa: (+84) 797 523 816

Tư vấn, bán hàng: (+84) 969 799 753

Trụ sở

1615/13 Phạm Văn Thuận, KP 3, P. Thống Nhất, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Văn phòng TP. HCM

Tầng 3, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1,
TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP. Biên Hòa

452 Đồng Khởi, khu phố 3, P. Tân Hiệp,
TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Copyright© Tu Minh Quang Company. All Reserved.