BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ITO ĐỒNG NAI
Description

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ITO ĐỒNG NAI

Minh Quang cung cấp các dịch vụ: tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống máy lạnh, bảo trì sửa chữa  tại Đồng Nai. Trong các khách hàng lớn của Minh Quang, có cả Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Một khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Tú Minh Quang được vinh dự hợp tác.

Tại dự án này, Minh Quang đã thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh tại các phòng bệnh. Phòng khám tại các khoa của Bệnh viện. Các thiết bị được cung cấp là sản phẩm chính hãng. Được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất và của Minh Quang.

Vì dự án được thi công trong khoảng thời gian dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành. Minh Quang đã nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án một cách tốt nhất và nhanh nhất. Chúng tôi muốn góp một phần sức mạnh. Ủng hộ các bác sĩ có thêm động lực làm việc để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là trong năm 2020. Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra căng thẳng trên toàn thế giới.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những vị bác sĩ đã không ngại nguy hiểm để chiến đấu với dịch bệnh Covid-19. Chúc cho sự hợp tác của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai và Tú Minh Quang luôn phát triển tốt đẹp.

Gọi ngay số hotline 0797 523 816 để được tư vấn lắp đặt máy lạnh giá rẻ, vận chuyển và lắp đặt nhanh 24/7 tại Đồng Nai.

Details
Location: F99. Võ Thị Sáu. Phường Thống Nhất. Biên Hòa, Đồng Nai.
Surface Area:
Year:
Value:
Categories: Thi công,

Bảo hành, sửa chữa: (+84) 797 523 816

Tư vấn, bán hàng: (+84) 969 799 753

Trụ sở

1615/13 Phạm Văn Thuận, KP 3, P. Thống Nhất, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Văn phòng TP. HCM

Tầng 3, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1,
TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP. Biên Hòa

452 Đồng Khởi, khu phố 3, P. Tân Hiệp,
TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Copyright© Tu Minh Quang Company. All Reserved.