Trường TH - THCS Nguyễn Khuyến
Description

ĐIỆN MÁY MINH QUANG CUNG CẤP THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRƯỜNG TH – THCS NGUYỄN KHUYẾN ĐỒNG NAI

Ngoài tư vấn thiết kế, lắp đặt, bảo trì sửa chữa hệ thống máy lạnh. Minh Quang cung cấp các sản phẩm điện gia dụng, điện máy giá rẻ, lắp đặt nhanh trong 24 giờ tại Đồng Nai. TV, máy chiếu, loa, micro, máy giặt, máy lạnh…Từ năm 2017, Công ty TNHH Tú Minh Quang đã vinh dự được hợp tác. Với Trường TH-THCS Nguyễn Khuyến trong những dự án sửa chữa, bảo trì hệ thống máy lạnh, điện tử của trường.

Với nỗ lực chứng minh bản thân không ngừng, Công ty Tú Minh Quang đã đạt được gói thầu cung cấp thiết bị nghe nhìn Trường TH -THCS Nguyễn Khuyến. Trong đó, gồm có TV, máy chiếu, loa, micro,… Công ty Tú Minh Quang tự hào vì có thể cung cấp những sản phẩm điện máy, chất lượng tốt. Với giá rẻ đến cho khách hàng. Góp phần hỗ trợ các giáo viên đang công tác tại trường. Có thể nâng cao chất lượng giảng dạy cho học sinh. Giúp cho mỗi tiết học trở nên đầy thú vị hơn với các em học sinh.

Tiếp đó, chúng tôi còn vinh dự cung cấp và lắp đặt hệ thống máy lọc nước uống tinh khiết cho Trường TH-THCS Nguyễn Khuyến. Qua đó đảm bảo cho các em học sinh có được nguồn nước sạch để sử dụng. Bảo vệ sức khỏe các em khi học tập tại trường.

Cảm ơn sự tin tưởng của Trường TH-THCS Nguyễn Khuyến đã dành cho công ty chúng tôi. Điện máy Minh Quang luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá rẻ, dịch vụ nhanh 24/7 tại Đồng Nai. Để đồng hành cùng trường trong việc hỗ trợ giáo dục cho các lớp trẻ tương lai của đất nước.

Gọi ngay 0797 523 816. Để được tư vấn sản phẩm đồ gia dụng, điện máy giá rẻ, vận chuyển và lắp đặt nhanh 24/7. Hỗ trợ các ưu đãi về giá hấp dẫn.

Ghé thăm Trung tâm Điện máy Minh Quang để nhận nhiều ưu đãi hôm nay.

 

Details
Location: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Surface Area:
Year:
Value:
Categories: Trung tâm Điện máy,

Bảo hành, sửa chữa: (+84) 797 523 816

Tư vấn, bán hàng: (+84) 969 799 753

Trụ sở

1615/13 Phạm Văn Thuận, KP 3, P. Thống Nhất, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Văn phòng TP. HCM

Tầng 3, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1,
TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP. Biên Hòa

452 Đồng Khởi, khu phố 3, P. Tân Hiệp,
TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Copyright© Tu Minh Quang Company. All Reserved.