Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Đồng Nai
Description

BẢO TRÌ, SỬA CHỮA HỆ THỐNG MÁY LẠNH NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI ĐỒNG NAI

Minh Quang tự hào là nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì sửa chữa hệ thống máy lạnh uy tín hàng đầu khu vực Đồng Nai – Đông Nam Bộ.

Tháng 10/2018, Công ty TNHH Tú Minh Quang được vinh dự hợp tác lần đầu. Trong dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống điện lạnh Daikin cho khối văn phòng của Ngân hàng. Tiếp đến, Minh Quang nhận được sự tin tưởng trong lần hợp tác tiếp theo. Dự án bảo trì hệ thống máy lạnh sẵn có, của Ngân hàng Chính sách Xã hội – Chi nhánh tỉnh Đồng Nai.

Với phương châm đặt chất lượng, sự uy tín, an toàn và hiệu quả lên hàng đầu. Công ty TNHH Tú Minh Quang luôn nỗ lực hết mình trong từng dự án, để phục vụ khách hàng tốt nhất. Sản phẩm Minh Quang cung cấp là sản phẩm chính hãng. Được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất và của Minh Quang.

Song song với đó, việc cam kết đưa ra giải pháp giúp công việc đạt được hiệu quả cao. Nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí hợp lý cho khách hàng. Công ty TNHH Tú Minh Quang đã nhận được sự tin tưởng của Ngân hàng Chính sách Xã hội. Và nhiều khách hàng lớn của tỉnh Đồng Nai như: Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Đại học Công nghệ Đồng Nai. Các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh và khu vực lân cận…

Gọi ngay số Hotline 0797 523 816 để máy lạnh của bạn được bảo trì, sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ nhất Đồng Nai.

 

Details
Location: Xa lộ Hà Nội, Kp.3, Tp.Biên Hòa, T.Đồng Nai
Surface Area:
Year:
Value:
Categories: Bảo trì & Sửa chữa,

Bảo hành, sửa chữa: (+84) 797 523 816

Tư vấn, bán hàng: (+84) 969 799 753

Trụ sở

1615/13 Phạm Văn Thuận, KP 3, P. Thống Nhất, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Văn phòng TP. HCM

Tầng 3, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1,
TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP. Biên Hòa

452 Đồng Khởi, khu phố 3, P. Tân Hiệp,
TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Copyright© Tu Minh Quang Company. All Reserved.